Categories
Góc tư vấn - Hỏi đáp

Những lưu ý khi lựa chọn máy hủy tài liệu

Máy hủy tài liệu ngày nay đã trở thành một vật dụng không thể thiếu của các cá nhân, văn phòng không chỉ bởi những đặc tính ưu việt của nó như: tính bảo mật thông tin tuyệt đối, hủy được nhiều loại giấy tờ, CD…Bên cạnh đó nó còn giúp thu gọn giấy tờ không cần thiết giúp văn phòng của bạn trở nên gọn gàng, sạch sẽ hơn.

Tuy nhiên không phải ai cũng biết được cách để lựa chọn và sử dụng một máy hủy tài liệu phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Sau đây chúng tôi xin tư vấn cho bạn một số cách lựa chọn và sử dụng máy hủy tài liệu tốt nhất.

Đầu tiên khi muốn sở hữu một chiếc máy hủy tài liệu phù hợp với nhu cầu bạn hãy xác định rõ nhu cầu của mình làhủy vụn,hủy khúc hayhủy sợi… Những máy hủy sợi sẽ có giá thành rẻ hơn so với máy hủy khúc và hủy vụn. Tuy nhiên, nếu giấy tờ của bạn cần phải bảo mật ở mức độ tuyệt đối thì đừng nên tiếc tiền mà hãy mua một chiếc máy hủy vụn để đảm bảo không bị đánh cắp thông tin. Bạn có thể tham khảo một số Model hủy vụn và hủy sợi sau đây:

Máy huỷ tài liệu Silicon PS-836C: Máy hủy vụn cám siêu nhỏ giúp bảo mật thông tin tuyệt đối

PS-836C

(Máy hủy tài liệu Silicon PS-508M) : Máy hủy dạng sợi

PS-508M
Sau khi lựa chọn được một chiếc máy hủy theo loại nào bạn cần tìm hiểu kỹ công suất của máy, tùy theo nhu cầu hủy ít hay nhiều mà bạn lựa chọn công suất máy sao cho phù hợp, theo lời khuyên của các chuyên gia bạn nên lựa chọn máy có công suất lớn hơn nhu cầu hủy của bạn một chút để tăng tuổi thọ của máy.

Ví dụ nếu nhu cầu sử dụng cần hủy liên tục nhiều tài liệu, bạn có thể lựa chọn
Máy hủy giấy Silicon PS-800C: Máy hủy tài liệu công nghiệp đáp ứng nhu cầu hủy nhiều tài liệu.

Tiếp sau đó bạn nên lựa chọn một thương hiệu uy tín trong hàng chục thương hiệu đang được bày bán trên thị trường như: Silicon, Nikatei, DSB, Comet…Hiện nay thương hiệu Silicon được nhiều người tin dùng bởi chất lượng ổn định, mẫu mã đa dạng và chế độ bảo hành tốt.

Nguồn: thoidaimoi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *