Categories
Góc tư vấn - Hỏi đáp

Máy hủy tài liệu Silicon – thiết bị văn phòng thông minh

Hiện nay máy hủy tài liệu không còn là một thiết bị xa lạ đối với mỗi cá nhân, văn phòng nó được sử dụng như một giải pháp bảo mật thông tin hiệu quả và tiết kiệm cho mọi tổ chức, cá nhân.

Trên thị trường hiện nay thiết bị văn phòng thông minh này rất đa dạng về mẫu mã, nhà sản xuất …nhưng xét về cấu tạo, chúng được chia thành một số loại chính: hủy sợi, hủy vụn, hủy nhỏ… Một số loại còn có khả năng hủy ghim tài liệu, thẻ tín dụng, đĩa CD, USB, thẻ nhớ.

Tùy theo nhu cầu hủy tài liệu của mình mà khách hàng lựa chọn những loại máy hủy tài liệu khác nhau.

Nếu bạn cần hủy tài liệu mật chứa những thông tin cực kỳ quan trọng bạn nên sử dụng máy hủy vụn. Máy hủy vụn hủy ra những mảnh giấy có kích thước 4x40mm rất khó có thể lắp ráp lại được.

Đối với yêu cầu này bạn có thể lựa chọn Máy hủy giấy Silicon PS-812C : Máy được sử dụng trong văn phòng nhỏ và vừa hủy giấy thành những vụn nhỏ giúp bảo mật thông tin của bạn tuyệt đối.

Máy hủy giấy Silicon PS-812C

Hủy 1 lần 8 tờ A4 / 70g.Vụn thành mảnh: 3.8 x 50 mm khó lắp ghép lại giúp bảo mật thông tin tuyệt đối. Máy có tính năng hủy được ghim bấm, nhưng không hủy được thẻ nhựa và đĩa CD. Máy tự khởi động, tốc độ: 4m/phút. Máy có chức năng trả giấy ngược ,chức năng chống kẹt giấy. Thùng giấy: 21 lít. Kích cỡ máy: 380 x 275 x 435 mm. Trọng lượng 6.3 Kg. Màn Hình hiển thị Led. Máy được sản xuất trên dây chuyền hiện đại công nghệ Mỹ. Máy đượcbảo hành: 12 tháng 1 đổi 1 trong vòng 6 tháng đầu, Bảo hành tận nơi trong nội thành trong 12 tháng

PS-812C-
Ngoài ra nếu bạn chỉ hủy những tài liệu chưa những thông tin không quan trọng chỉ hủy đi cho gọn gàng bạn có thể sử dụng máy hủy tài liệu dạng sợi. Bạn có thể lựa chọn máy hủy tài liệu Silicon PS-508M

Máy hủy tài liệu Silicon PS-508M

Máy huỷ tài liệu Silicon PS-508M: Huỷ liên tục: 50-100 tờ kiểu hủy dạng sợi.Tự khởi động và dừng khi huỷ tài liệu xong .Chức năng trả ngược khi kẹt giấy . Bảo vệ quá tải. Cỡ giấy huỷ: 5 x 38 mm.Thời gian hủy: 3-5 Minutes. Kích thước huỷ CD: 30mm.Huỷ đinh kẹp, Huỷ cards, huỷ CD/ DVD.Công suất tiêu thụ: 70w.Tách riêng thẻ tín dụng và CD Kích thước (LxWxHmm): 323x190x420.Trọng lượng : 3,5 kg. Máy được sản xuất trên dây truyền tiên tiến hiện đại công nghệ Mỹ (đặc biệt là máycó tay nắm ở bên trên, dễ dàng xách và di chuyển).

PS-508M

(Máy hủy tài liệu Silicon PS-508M)

Nguồn: thoidaimoi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *