Categories
Tin tức chuyên ngành

Genius giới thiệu giấy điện tử G-Note 5000

G-Note5000Genius vừa mới giới thiệu G-Note 5000, thiết bị cho phép người sử dụng có thể ghi chép, vẽ hay có thể ghi được những ý nghĩ chợt đến ở mọi lúc, mọi nơi.

Genius cho biết, G-Note 5000 có thể được sử dụng để ghi chép cùng với một chiếc bút điện tử mà thiết bị đóng gói kèm. Những thứ bạn viết hoặc vẽ ra sẽ được lưu trữ trên một thẻ nhớ 32 MB đã được tích hợp sẵn, cho phép bạn lưu trữ được 500 trang cùng với chức năng quản lý file giúp bạn quản lý các tài liệu đã được lưu trữ rất hiệu quả.

Với hình thức nhỏ gọn và bắt mắt, G-Note 5000 rất rễ để mang theo. Tài liệu đã được lưu trữ, sau khi tải phần mềm Digital Organizer, có thể chuyển tới máy vi tính thông qua kết nối USB. Rất nhiều công cụ trong phần mềm quản lý sẽ giúp bạn có thể xem, sắp xếp, diễn giải và chỉnh sửa những trang giấy điện tử đó. Hơn nữa, những giấy điện tử đó cũng có thể được sao chép hoặc đính kèm vào Outlook Express, Word, Powerpoint hoặc Excel và có thể được chia sẻ với các thiết bị khác qua Email.

Ngoài ra, bút số nhiều màu (màu đen và đỏ) cho phép sử dụng hiệu quả trong việc đánh dấu và ghi chép. G-Note 5000 có thể được xoay theo nhiều hướng khi được yêu cầu trong khi viết. Khi kết nối với máy vi tính, bút số có thể thay thế chuột.

Thiết bị sẽ được đóng gói kèm theo 2 bút mực số, giấy cỡ A5, 3 nắp đầu bút, pin 4AAA cho giấy điện tử, 2 pin khuy cho bút số, 1 dây USB, hướng dẫn cài đặt nhanh. Thiết bị nặng 385g với kích thước 281 x 180 x 12 cm. Tuổi thọ của pin giấy điện tử là khoảng 80 giờ và Pin của bút là 1000 giờ.

Theo như Genius, để thiết bị này hoạt động có hiệu quả yêu cầu tối thiểu phải có máy tính được tích hợp bộ vi xử lý Pentium, cổng USB, hệ điều hành Windows XP/2000, dung lượng trống trong ổ cứng ít nhất là 32 MB, RAM 128 MB, ổ CD/DVD-ROM cho cài đặt phần mềm. G-Note sẽ có mặt trên thị trường vào cuối tuần này với mức giá khoảng 145 USD.

Theo Techtree

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *